Hỏi đáp - Hỗ trợ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Từ 1 đến 5 ngày
NHẬN HÀNG GIAO TIỀN
free ship khi thanh toán trước
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
Không áp dụng hàng đặt

0944 429 910
(zalo, fb,... .....24/7)
THEO MÀU SẮC
Tra cứu theo cung mệnh
Giới tính :

Về chúng tôi

Fengshui Royal tọa lạc ngay trung tâm làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Làng nghề với lịch sử hơn 400 năm, dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa tại làng đá đã thổi hồn vào các tảng đá tưởng chừng vô tri trở thành các linh vật như kỳ lân, sư tử, chim chóc,…, tượng phật,…Với thương hiệu lâu năm các sản phẩm về đá mỹ nghệ hiện đã xuất khẩu đi khắp các nước trên thế giới. Song song với đó là các sản phẩm về Trang sức đá, đa phong thủy cũng hình thành bới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân  tại làng đá.
Nghệ nhân Lê Bền, một trong những lão làng của Làng nghề đá mỹ nghệ, Fengshui Royal
  Nghệ nhân Lê Bền, một trong những lão làng của Làng nghề đá mỹ nghệ

Fengshui Royal được thành lập ra bởi các thanh niên trẻ sống từ nhỏ ngay tại làng đá, hiểu rõ giá trị của quê hương, với hoài bão cũng như nhiệm vụ quảng bá các sản phẩm cho tất cả mọi người cả nước và thế giới về một sản phẩm đúng thương hiệu tại làng đá với chất lượng, thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý cho tất cả mọi người.

Ngày nay việc làm đẹp hay các vấn đề về tâm linh cũng là một điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày nhưng không phải ai cũng có nhu cầu hay cơ hội đi du lịch thăm quan tại làng đá để sở hữu một sản phẩm trang sức đá hay sản phẩm đá tâm linh phong thủy như mình muốn. Với nhu cầu như vậy Fengshui Royal muốn làm cầu nối đem sản phẩm trang sức đá và các vật phẩm phong thủy được sản xuất tại làng nghề đến với mọi người trên cả nước Việt Nam và thế giới.
Một trong những sản phẩm của Fengsui Royal
    Các sản phẩm của Làng đá Non Nước

Tại TRANG SỨC NON NƯỚC bạn có thể tìm được các sản phẩm phù hợp với mình như  Dây chuyền, kiềng đeo tay, nhẫn, bộ trang sức,…. và các vật phẩm phong thủy.
 
Thông tin liên hệ
TRANG SỨC NON NƯỚC
Địa chỉ: 617 Lê Văn Hiến – P. Hòa Hải - Q.Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng
Điện thoại : 0944 429 910 (Mr Tuấn Anh) - Zalo, Facebook - 24/7
Email : fengshuiroyal@gmail.com